Trang chủ Đăng nhập Check mail
  Giới thiệu
  PHÒNG KHÁM BỆNH BS PHÚC
  BS TRẦN TẤN PHÚC
  BS TRẦN TẤN HIẾU
  BS PHAN PHƯƠNG HẰNG
  TƯƠNG LAI
  Hình ảnh
   
  PHÒNG KHÁM BỆNH BS PHÚC
(PKB Bs Phúc, 1 thương hiệu đã khẳng định)

Phòng khám bệnh Bs Phúc là một thương hiệu đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trong khu vực đã tồn tại vững chắc và phát triển liên tục trong hơn 30 năm qua. 

Từ năm 1976, Phòng khám bệnh Bs Phúc là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên trên địa bàn toàn Tỉnh được thành lập và là đại diện cho mô hình y tế tư nhân của cả nước.

 

 

(Sức khỏe của bạn - Trách nhiệm của chúng tôi)

Sự hài lòng của người bệnh, sự tận tâm của thầy thuốc, tấm lòng bác ái, năng lực chuyên môn, tất cả đã làm nên một thương hiệu: Phòng Khám Bệnh Bs Phúc.

Quy mô ban đầu chỉ có 1 giường bệnh với 1 Bác sĩ và 1 trợ lý, chưa có thiết bị hổ trợ chẩn đoán; ngày nay Phòng khám bệnh Bs Phúc đã có 6 giường khám bệnh với đầy đủ các trang thiết bị thăm khám hiện đại và bổ sung nhân sự trẻ có chuyên môn sâu được huấn luyện, đào tạo bài bản.

 

 

 

Không ngừng nâng cao mối quan hệ hợp tác quốc tế và chia sẽ kinh nghiệm, các Bs của Phòng khám bệnh BS Phúc có mối giao lưu thường xuyên với các Bs ở BV Orleans (Pháp), Alaska (Mỹ),...

(Bs Phúc luôn là nhịp cầu đưa những Bác Sĩ quốc tế đến với đồng bào Đồng Tháp)

Với mục tiêu cuối cùng là bảo đảm sức khỏe cho người dân, Phòng khám bệnh Bs Phúc luôn hoạt động bằng tất cả khả năng và tâm huyết của mỗi y bác sĩ nơi đây.

                                 

 (Phòng Khám Bệnh Bs Phúc là chổ thân quen của người dân Đồng Tháp nhiều năm nay)

 

(BS Hiếu đang siêu âm)

Một buổi sáng trước cửa PKB

(Một buổi sáng trước cửa phòng khám)

Về trước  

 
Tâm
   PHÒNG KHÁM BỆNH BÁC SĨ PHÚC - All Rights Reserved
   Ðịa chỉ: Số 02-Hùng Vương-Phường 2-Tp Cao Lãnh-T. Đồng Tháp
   Điện Thoại: 067.3851720  Fax: 067.3857346 - Di động: 0975.340.586  
  Designed by Tay A Co.,Ltd & drtrantanhieu   
Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 5h30 đến 8h. Trưa từ 10h đến 13h30. Chiều từ 15h00 đến 19h30. Thứ 7 và Chủ nhật: Sáng từ 5h30 đến 13h30. Chiều từ 15h00 đến 19h30. Các ngày Lễ, Tết làm việc như thường lệ.