Trang chủ Đăng nhập Check mail
  New
 Tài liệu y học
   EMERGENCY MEDICINE
   A-Z Emergency Radiology
 Tin Y Khoa do PKB Bs Phúc biên soạn
   WHO cảnh báo về chứng bệnh giống bệnh SARS
   Tăng viện phí tại cơ sở y tế nhà nước từ 02/2012

  Album Hình Ảnh
 NOEL 2012

   
  Tài liệu y học
Dược thư quốc gia
((Dược thư quốc gia))

Đây là một quyển sách được các Bác Sĩ xem là một trọng tài trong việc sử dụng thuốc. Chúng tôi xin cung cấp file chm dành cho tài liệj bổ ích này.


...::Chi tiết::...

International guidelines for management of severe sepsis and septic shock: 2008

...::Chi tiết::...

Ngộ độc rượu

Rượu là thứ thực phẩm thường được sữ dụng, hay được lạm dụng, mang lại niềm vui, sự sảng khoái, mang lại những hậu quả thương tâm. Kinh doanh rượu là một ngành nghề hái ra nhiều tiền. Đối phó với những tác hại về mặt y học của rượu là lĩnh vực của chuyên ngành chống độc. Bài viết sau đây là những thông tin mới cũng như những kinh nghiệm tích lũy được của chúng tôi về Ngộ Độc Rượu.


...::Chi tiết::...

SpO2, Dấu hiệu sinh tồn thứ 5

Dấu hiệu sinh tồn là những con số được đo bằng các thiết bị, kỹ thuật khác nhau nhằm đánh giá những chức năng cơ bản của cơ thể sống. Dấu hiệu sinh tồn là thứ không thể thiếu trong bệnh án và khi tiến hành trình bày bất cứ vấn đề gì về bệnh nhân. Có 4 dấu hiệu sinh tồn truyền thống: mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở. Với sự phát triển của y học, ngày nay người ta đã bàn nhiều về một dấu hiệu sinh tồn mới: SpO2.


...::Chi tiết::...

Ngộ độc Paracetamol

 Với thực trạng kinh doanh dược phẩm hiện nay, người dân có thể dể dàng mua được một lượng lớn Paracetamol với không có toa thuốc của Bs. Ngộ độc Paracetamol rất thường gặp và có các biến chứng nặng nề thậm chí tử vong nếu không được xử trí đúng và kịp. Bài viết sau đây cung cấp vài thông tin về mặt lâm sàng trong việc điều trị  NĐ Paracetamol.


...::Chi tiết::...

Anion gap

Khoảng trống anion (anion gap) là một giá trị quan trọng được sử dụng trong việc chẩn đoán và theo dỏi điều trị các bệnh nhân nằm ở Khoa hồi sức cũng như các bệnh nhân nặng khác. Vài dòng sau đây phản ánh đôi chút về giá trị này.


...::Chi tiết::...

Trang :
Chữ Nhẫn
  Hình ảnh
   PHÒNG KHÁM BỆNH BÁC SĨ PHÚC - All Rights Reserved
   Ðịa chỉ: Số 02-Hùng Vương-Phường 2-Tp Cao Lãnh-T. Đồng Tháp
   Điện Thoại: 067.3851720  Fax: 067.3857346 - Di động: 0975.340.586  
  Designed by Tay A Co.,Ltd & drtrantanhieu   
Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 5h30 đến 8h. Trưa từ 10h đến 13h30. Chiều từ 15h00 đến 19h30. Thứ 7 và Chủ nhật: Sáng từ 5h30 đến 13h30. Chiều từ 15h00 đến 19h30. Các ngày Lễ, Tết làm việc như thường lệ.